SEEN-ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ และส่งเสริมการพัฒนาโครงการเพื่อการขอรับรองปริมาณคาร์บอนเครดิต ให้กับหน่วยงานในพื้นที่เทศบาลนครเชียงราย

19/8/2565 14:43:44น. 633
University of Phayao
ศูนย์วิจัยพลังงานทดแทนและสิ่งแวดล้อม คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุขทัย พงศ์พัฒนศิริ ดร.วิมลรัตน์ ศีติสาร และทีมวิจัย ลงพื้นที่ให้คำแนะนำ และส่งเสริมการพัฒนาโครงการเพื่อการขอรับรองปริมาณคาร์บอนเครดิต ให้กับ หน่วยงานในพื้นที่เทศบาลนครเชียงราย ได้แก่ โรงเรียนเทศบาล 5 เด่น 5โรงแรมเดอะ ริเวอร์รี บาย กะตะธานี และ โรงแรมเฮอริเทจ เชียงราย โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เพื่อส่งเสริมและสร้างความร่วมมือระหว่างภาครัฐและเอกชนในการเป็น Chiangrai Decarbonization City

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววิมลรัตน์ ศีติสาร
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
19/8/2565 14:43:44น. 633