หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ โดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบ

5/9/2565 14:38:46น. 455
หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่

โดย คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับ ศูนย์ทันตกรรมพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ให้บริการทำฟันฟรี แก่ครู นักเรียน ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดนอินทรีอาสา (บ้านห้วยปุ้ม) และชุมชนชาวไทยภูเขาบ้านห้วยปุ้ม อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวพิมลพรรณ วงศ์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
5/9/2565 14:38:46น. 455