สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม จัดกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น แนวทางการจัดการด้านความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวทางน้ำในกว๊านพะเยา

7/9/2565 19:06:21น. 325
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรมดำเนินกิจกรรมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประเด็น“แนวทางการจัดการด้านความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวทางน้ำในกว๊านพะเยา” ร่วมกับนิสิตระดับปริญญาโทหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม หน่วยงานภาครัฐ และมูลนิธิ กู้ชีพภาคเอกชนของจังหวัดพะเยา  ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565  ณ ห้องประชุมพรมาลี โรงแรมเกทเวย์ จังหวัดพะเยา ซึ่งมี ดร.พัจน์พิตตา  ศรีสมพงษ์ เป็นผู้รับผิดชอบในกิจกรรมครั้งนี้

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อหาแนวทางการจัดการด้านความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยวทางน้ำในกว๊านพะเยาที่ได้มาตรฐาน และสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวในการมาท่องเที่ยวและทำกิจกรรมทางน้ำในกว๊านพะเยา

โดยวิทยากร 3 ท่าน ประกอบด้วย

คุณอนุกูล สอนเอก กรรมการผู้จัดการส่วนฝึกอบรม ITRA (International Technical Rescue Association)

คุณพันธกานต์ กันต์โฉม เจ้าของร้าน Lakeland café และหัวหน้าชมรมกลุ่มกีฬาเรือพาย

คุณพีระพล สกุลทองคำ เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยชำนาญงาน เทศบาลเมืองพะเยา

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
7/9/2565 19:06:21น. 325

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ # มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4 #sdg8 #sdg15 #sdg17