ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ไพรัช ธีระชัยมหิทธิ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย Fundamental Fund (FF) ปีงบประมาณ 2566

14/9/2565 0:19:00น. 288
สนับสนุนการวิจัย
ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.ไพรัช ธีระชัยมหิทธิ์ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับทุนสนับสนุนการวิจัย Fundamental Fund (FF) ปีงบประมาณ 2566 จากกองทุนส่งเสริมวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (กองทุนส่งเสริม ววน.)

ภาพ :   ผศ.อุดม งามเมืองสกุล
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
14/9/2565 0:19:00น. 288

#คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #ff66 #University of Phayao #ทุนสนับสนุนวิจัย
#sdg4 #sdg10