สาขา SE คณะ ICT จัดกิจกรรมอบรม "การพัฒนาทักษะผู้ประกอบการและการสร้างกลยุทธ์ธุรกิจ ด้วย Business Model Canvas"

15/9/2565 11:51:04น. 769
            เมื่อวันที่ 14 กันยายน 2565 สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิจกรรมอบรม "การพัฒนาทักษะผู้ประกอบการและการสร้างกลยุทธ์ธุรกิจ ด้วย Business Model Canvas" ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชา Software requirement และวิชา Database เพื่อช่วยให้นักศึกษาเข้าใจความต้องการของลูกค้า การวิเคราะห์ข้อมูล และองค์ประกอบทางธุรกิจที่สำคัญสำหรับการพัฒนาแอพพลิเคชัน โดยมี ดร.อภิญญาภรณ์ โสภา อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรในการอบรมฯ
            ทางด้านผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดวิษ แสนโภชน์ ประธานหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ และดร.ณัฐพล หาญสมุทร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมซอฟต์แวร์ เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
15/9/2565 11:51:04น. 769