มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกิจกรรม“พลังเยาวชน รักษ์สิ่งแวดล้อม”

27/9/2565 9:56:11น. 674
พลังเยาวชน รักษ์สิ่งแวดล้อม
วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 กองกิจการนิสิต เข้าร่วมกิจกรรมและร่วมจัดบูทนิทรรศการในมหกรรมเด็กและเยาวชนจังหวัดพะเยา “พลังเยาวชน รักษ์สิ่งแวดล้อม” เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565 ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาพิทยาคม ซึ่งจัดโดยบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพะเยา ร่วมกับสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดพะเยา โดยกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย กิจกรรมประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุธรรมชาติ และการจัดแสดงผลงานของเด็กและเยาวชนจังหวัดพะเยาทุกระดับ และในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายบำรุง สังข์ขาว รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา มอบเกียรติบัตรแก่ นายกฤษณะ จันนาค นิสิตชั้นปีที่ 3 คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประธานสภานิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา  ในฐานะที่ได้เข้าร่วมการสรรหาเป็นเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ สมาคมสภาสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ฯ เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2565 อีกด้วย

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
27/9/2565 9:56:11น. 674