โรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอเชิญชวน!! เริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาล ด้วยบัตรประชาชน (ผู้ป่วยนอก)

29/9/2565 10:26:53น. 277
เชิญชวนใช้สิทธิประกันตนกับโรงพยาบาลทันตกรรม คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พิมลพรรณ วงศ์เรือง
ข้อมูล/ข่าว :    งานประชาสัมพันธ์ คณะทันตแพทยศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   phimonpan.wo@up.ac.th
29/9/2565 10:26:53น. 277

##updent #ทันตแพทย์ #มหาวิทยาลัยพะเยา#โรงพยาบาลทันตกรรม
#sdg3 #sdg5 #sdg10