ต้อนรับ " ทัวร์เป็ดน้อย โรงเรียนบ้านปางงุ้น จังหวัดพะเยา " ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยพะเยา

5/10/2565 11:01:16น. 840

ในวันที่ 4 ตุลาคม 2565 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับ " คณะทัศนศึกษานอกสถานที่ ของนักเรียนระดับชั้นอนุบาล 2 - ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 รวมทั้งคณะครูและบุคลากรจากโรงเรียนบ้านปางงุ้น ตำบลหนองหล่ม อำเภอดอกคำใต้ จ.พะเยา " จำนวน 51 คน ณ ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ภาวินี จันทร์วิจิตร บุคลากรพร้อมเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานดังกล่าวฯ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้ศึกษา หาความรู้จากสถานที่จริงและสามารถนำกิจกรรมต่างๆ อันประกอบไปด้วย งานศึกษาและพัฒนาพันธุ์พืชและเกษตรกรรม งานศึกษาและพัฒนาการปศุสัตว์ และ งานศึกษาและพัฒนาการประมง ไปใช้ให้เกิดแรงบันดาลใจในเรื่องของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและสามารถนำไปปรับใช้ในกิจกรรมของโรงเรียนและในชีวิตประจำวันได้

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กิตติธัช ตุ้ยคำ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
5/10/2565 11:01:16น. 840