กองแผนงานจัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านพัสดุ

6/10/2565 14:35:39น. 623
วันพฤหัสบดีที่ 6 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 – 12.00 น. กองแผนงานมหาวิทยาลัยพะเยา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการระบบบริหารจัดการแผนและงบประมาณ (e-Budget) ด้านพัสดุ โดยมี นายฤทธิชัย มณีทิพย์ (หัวหน้างานสารสนเทศเชิงยุทธศาสตร์ กองแผนงาน), นายพงศ์ศิริ เดชมนต์ (นักวิชาการพัสดุ สำนักงานอธิการบดี) และ นายศุภชัย จันต๊ะอุตม์ (นักวิชาการคอมพิวเตอร์ กองแผนงาน) เป็นวิทยากรอบรมในครั้งนี้ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพในการทำงานของเครือข่ายผู้ใช้งานระบบ e-Budget ได้อย่างเต็มศักยภาพ มีความรู้ ความเข้าใจ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ จำนวนทั้งสิ้น 115 คน ณ ห้อง ICT1104/1 อาคารคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   อภิเชษฐ ปัญญา
ข้อมูล/ข่าว :    อภิเชษฐ ปัญญา
เพิ่มข่าวโดย :   apichet.pa@up.ac.th
6/10/2565 14:35:39น. 623