บุคลากรกองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการเข้าร่วมพิธีมอบทุนปริญญาตรี และทุนอาชีวศึกษา เพื่อนชุมชน จังหวัดระยอง

10/10/2565 11:12:37น. 186
ทุนการศึกษา
        เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 08.00 น. สมาคมเพื่อนชุมชน  จังหวัดระยอง จัดพิธีมอบปริญญาตรีและทุนอาชีวศึกษา เพื่อนชุมชน จังหวัดระยอง โดยมี ดร.กลางวารี ไชยวุฒิ รักษาการหัวหน้างานทุนการศึกษา กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ เข้าร่วมในพิธี พร้อมด้วยนางสาววรางคณา ศรีภา สาขาวิชาภาษาไทย วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นิสิตที่ได้รับการคัดเลือกจากสมาคมเพื่อนชุมชน  ซึ่งได้รับทุนการศึกษา ทุนละ 70,000 บาท ต่อปี เป็นระยะเวลา 4 ปี รวมเป็นเงิน 280,000 บาท ณ ห้องจันทร์สุดาโรงแรมสตาร์ คอนเวนชั่น ระยอง

ภาพ :   กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
ข้อมูล/ข่าว :    กองพัฒนาคุณภาพนิสิตและนิสิตพิการ
เพิ่มข่าวโดย :   Rukchanoo.wo@up.ac.th
10/10/2565 11:12:37น. 186

#sdg1 #sdg2 #sdg3 #sdg9 #sdg16