วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมการอบรม และฝึกซ้อมอพยพหนีไฟของอาคารเวฟ เพลส ประจำปี 2565

16/10/2565 11:01:53น. 198
#ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ
                   วันที่ 5 ตุลาคม 2565 เวลา 08.30 น. บุคลากรวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมดำเนินการอบรมภาคทฤษฎี เรียนรู้ระบบสัญญาณเตือนภัย และอุปกรณ์ดับเพลิงภายในอาคารเวฟ เพลส และคู่มือปฏิบัติเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินกรณีต่าง ๆ ในอาคารสูง ณ ห้อง R805 จากนั้น เวลา 14.00 น. ซ้อมอพยพหนีไฟจาก ชั้น 8 ทางบันไดหนีไฟของอาคารเวฟ เพลส มารวม ณ จุดรวมพลด้านหน้าอาคารเวฟเพลส ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร

Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นางสาวรชตพรรณ วรบูรณ์
ข้อมูล/ข่าว :    งานประสานงานและประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   somrudee.sr@up.ac.th
16/10/2565 11:01:53น. 198

#UPCM #วิทยาลัยการจัดการ #ฝึกซ้อมอพยพหนีไฟ
#sdg16 #sdg17