ขอแสดงความยินดีกับรองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ ที่ได้รับการจัดอันดับผลงานวิจัย AD Scientific Index 2023

19/10/2565 16:40:56น. 340

ขอแสดงความยินดีกับนักวิจัยคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

.

อันดับที่ 1 ของมหาวิทยาลัยพะเยา

คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

กลุ่มวิชาเภสัชศาสตร์สังคมและบริหารเภสัชกิจ

#Pharmacy #UniversityofPhayao

#SPS_SDG3

#SPS_SDG4

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
19/10/2565 16:40:56น. 340

#งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #Research #Innovation #Publication #Pharmacy #UniversityofPhayao
#sdg3 #sdg4