ผลงานวิจัยสู่ผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ แบรนด์ UP PRODUCT

31/10/2565 10:00:07น. 358
UPITI

เมื่อวันที่ 29-30 ตุลาคม 2565 สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯนำโดย ผศ.ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมฯ อาจารย์นักวิจัย และเจ้าหน้าที่ นำสินค้าของมหาวิทยาลัยพะเยา วางจำหน่ายในงานการประชุมสามัญที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทยและการประชุมใหญ่สามัญสมาคมที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย ณ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยสินค้าของมหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการดำเนินการส่งเสริมและสนับสนุนการพัฒนาผลงานวิจัยผลจากการบริการวิชาการไปสู่การเป็นผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ แบรนด์ “UP Products” เพื่อจัดจำหน่ายให้กับผู้สนใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เกิดการสร้างรายได้และสร้างการรับรู้ในวงกว้างให้กับตราสินค้าของมหาวิทยาลัย ตลอดจนกระตุ้นให้นักวิจัยและส่วนงานต้นสังกัดได้เห็นความสำคัญของการนำผลงานวิจัยไปสู่เชิงพาณิชย์

สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าจากผลงานวิจัย มหาวิทยาลัยพะเยา ติดต่อสอบถามได้ที่ ร้าน UP innoshop สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้น 2 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ โทร: 054-466-666 ต่อ 3714 หรือ 0992594620

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
31/10/2565 10:00:07น. 358

##UniversityofPhayao #UPITI #สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี #มหาวิทยาลัยพะเยา #SDG8 #SDG9 #SDG17
#sdg8 #sdg9 #sdg17