การแสดงวิสัยทัศน์ สรรหาเป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา

1/11/2565 13:04:52น. 327
อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา
          วันจันทร์ที่ 31ตุลาคม พ.ศ. 2565 ผู้ตอบรับการทาบทามเข้ารับการสรรหา เป็นผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ได้แสดงวิสัยทัศน์และตอบข้อซักถาม ณ ห้องประชุมเมืองพะเยา อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยคณะกรรมการสรรหาผู้สมควรดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ทำการประชุมพิจารณากลั่นกรองเพื่อหาบุคคลที่มีความเหมาะสมที่จะดำรงตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยาเพื่อนำเสนอสภามหาวิทยาลัยพะเยา ต่อไป

ภาพ :   พิศุทธ์ จิโรจน์กุล งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
1/11/2565 13:04:52น. 327

#อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา #การแสดงวิสัยทัศน์