ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

8/11/2565 10:13:14น. 145
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ได้เข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ณ ห้องประชุมวังธารา โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวชั่น เซ็นเตอร์ จังหวัดพิษณุโลก และโรงแรมเดอะพาราดิโซ เจ โอเค ดีไซน์ จังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   กองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/11/2565 10:13:14น. 145

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg17