วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง อบต.ดอกคำใต้ “ป๋าเวณียี่เป็ง จุดประทีป ปล่อยโกมลอย ตี้กาดมั่วฮิมตาง”

8/11/2565 13:37:05น. 1015
วิทยาลัยการศึกษา เข้าร่วมโครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง อบต.ดอกคำใต้  “ป๋าเวณีนี่เป็ง จุดประทีป ปล่อยโกมลอย ตี้กาดมั่วฮิมตาง”
   วันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จตุพร ดร.ธารารัตน์ มาลัยเถาว์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการบริหารการศึกษา และนายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน เข้าร่วมโครงการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม ประเพณีลอยกระทง อบต.ดอกคำใต้ ประจำปี พ.ศ. 2565 “ป๋าเวณียี่เป็ง จุดประทีป ปล่อยโกมลอย ตี้กาดมั่วฮิมตาง” ณ ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมและภูมิปัญญา ตำบลดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา โดยมี นายณรงค์ นามวงศ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลดอกคำใต้ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ เพื่อสืบสานเรียนรู้วัฒนธรรม ประเพณี ขนบธรรมเนียมไทย และรักษาประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามที่ควรยืดถือ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
8/11/2565 13:37:05น. 1015