SEEN One team, one heart and one Goal – EdPEx 2022

17/11/2565 14:06:33น. 673
University of Phayao
วันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม นำโดย รศ.ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดี ผศ.ดร.อนุสรณ์ บุญปก รองคณบดีฝ่ายบริหารและยุทธศาสตร์ ทีมผู้บริหารคณะฯ ประธานหลักสูตรฯ คณาจารย์และ บุคลากรสายสนับสนุน เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตามเกณฑ์ EdPEx ประจำปีการศึกษา 2564 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานกรรมการ พร้อมด้วย ดร.รัติยา ฟิชเชอร์ และ ผศ.กาญจนุรัตน์ ไมรินทร์ เป็นกรรมการ ดำเนินการตรวจเยี่ยมคณะและสัมภาษณ์บุคลากร เพื่อให้เห็นถึงศักยภาพการบริหารจัดการภายในองค์กรและให้บทสรุปแก่คณะ เพื่อใช้ในการพัฒนาองค์กรให้มีประสิทธิภาพและบรรลุเป้าหมาย ตามพันธกิจที่ได้วางไว้ต่อไป

ภาพ :   นายสุรศักดิ์ ใจหลัก
ข้อมูล/ข่าว :    นายนพดล มั่นที่สุด
เพิ่มข่าวโดย :   Surasak.ja@up.ac.th
17/11/2565 14:06:33น. 673