อาจารย์และนิสิตสาขาธุรกิจดิจิทัล คณะ ICT อบรมปฏิบัติการให้นักเรียนโรงเรียนพะเยาพิทยาคม หัวข้อ “เทคนิคการใช้ Canva ในการนำเสนอผลงาน”

18/11/2565 15:33:45น. 89
               เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2565 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม อาจารย์สุพรรณ ทองเพชร อาจารย์ประจำสาขาวิชาดิจิทัล คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นวิทยากรอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เทคนิคการใช้ Canva ในการนำเสนอผลงาน” ซึ่งมีนิสิตสาขาวิชาธุรกิจดิจิทัล ชั้นปีที่ 2และ 3 เป็นผู้ช่วยวิทยากร ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 โรงเรียนพะเยาพิทยาคม เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนมีความรู้ด้าน ICT จากแหล่งเรียนรู้ทั้งภายในและภายนอก

ภาพ :   สาขา DB
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
18/11/2565 15:33:45น. 89

#คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร #ICT_UP #DB_ICT #อบรมเทคนิคการใช้Canvaในการนำเสนอผลงาน
#sdg4 #sdg5 #sdg10 #sdg17