คณบดีคณะนิติศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม โครงการ“ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”

18/11/2565 16:31:51น. 731
วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565  ⚖️คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ  “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566”   ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา  ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ >>>>> จังหวัดเชียงใหม่ <<<<< ซึ่งในโครงการนี้ มีการจัดกิจกรรมแนะแนวคณะต่างๆในมหาวิทยาลัยพะเยา โดยในช่วงกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล ได้เข้าร่วมกิจกรรมโดยได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะนิติศาสตร์ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” นำเสนอข้อมูล ความภาคภูมิใจ และความแตกต่างที่ถือเป็นจุดเด่น ของคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมโครงการประกอบด้วยครูแนะแนว จากจังหวัดกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ อยุธยา เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน รวมจำนวนทั้งสิ้น 100 คน

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 คณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา และ อาจารย์อุดมศักดิ์ จิรกาลกุลเกษม อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ ได้เดินทางเข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   คุณพลพิทักษ์ อินต๊ะสอน
ข้อมูล/ข่าว :    คุณพีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
18/11/2565 16:31:51น. 731