นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่48 และผ่านเข้าสู่การแข่งขันกีฬาฯรอบมหกรรม

22/11/2565 14:04:17น. 136
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
นิสิตหลักสูตรวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายและการกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่48 รอบคัดเลือกโซนภาคเหนือ ณ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ระหว่างวันที่ 13-19 พฤศจิกายน 2565 และผ่านเข้าสู่การแข่งขันกีฬาฯรอบมหกรรม การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจาน บ้านเชียงเกมส์” 21-30 มกราคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

1.การแข่งขันฟุตซอลหญิง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษดา ตามประดิษฐ์ เป็นผู้จัดการทีม

2.การแข่งขันวอลเลย์บอลชายหาด(ชาย) โดยมี ดร.ก.รวีวุฒิ ระงับเหตุ เป็นผู้จัดการทีม

ภาพ :   ผศ.ดร.กฤษดา ตามประดิษฐ์
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.กฤษดา ตามประดิษฐ์
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
22/11/2565 14:04:17น. 136

#คณะวิทยาศาสตร์ #มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao #SCIENCEUP
#sdg3 #sdg4 #sdg17