บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมเป็นวิทยากรเชิงปฎิบัติการ ณ ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

22/11/2565 15:24:36น. 101
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ร่วมเป็นวิทยากรเชิงปฎิบัติการในหัวข้อ “การบริหารจัดการน้ำทางการเกษตรเพื่อรับมือภัยแล้งและเพิ่มประสิทธิภาพทางการเกษตร กรณีศึกษาตาบลแม่สุกเพื่อปรึกษา หารือ ระดมความคิดเห็น ศึกษาและหาข้อมูลของการบริหารการจัดการน้ำในชุมชน รวมถึงเพื่อสร้างความมั่นคงและเพิ่มประสิทธิภาพทางการเกษตรในพื้นที่จังหวัดพะเยา ณ ห้องปฏิบัติการการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
22/11/2565 15:24:36น. 101

#คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์
#sdg4 #sdg6 #sdg11 #sdg17