ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566

23/11/2565 8:53:25น. 191
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ ได้เข้าร่วมโครงการ “ผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาพบผู้บริหารสถานศึกษาและแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2566” ณ โรงแรมวินทรี ซิตี้ รีสอร์ท เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งนำทีมโดย อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยา

คณบดีคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ได้เข้าร่วมกิจกรรม “Inside UP มีอะไร DD ที่ ม.พะเยา” เพื่อพูดคุยและให้ข้อมูลเกี่ยวกับคณะ ใน Concept “แตกต่าง โดดเด่น ภูมิใจ” โดยมีครูแนะแนวเข้าร่วมโครงการทั้งหมด 100 คน มาจากจังหวัดกรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ อยุธยา เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง และลำพูน ที่พร้อมส่งต่อข้อมูลไปยังนักเรียนทั้งหลาย

ภาพ :   กองบริการการศึกษา
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
23/11/2565 8:53:25น. 191