คณะนิติศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับ ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง ได้รับทุนสนับสนุนโครงการ จากสำนักสนับสนุนสุขภาวะประชากรกลุ่มเฉพาะ สสส.

24/11/2565 16:50:56น. 823

ขอแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่ได้รับทุนสนับสนุนโครงการ “การพัฒนาเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการและวิชาชีพ เพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมแก่กลุ่มบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนในจังหวัดพะเยา (กรณีกลุ่มนิสิตที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา)” ภายใต้โครงการการพัฒนาเครือข่ายวิชาการและวิชาชีพเพื่อลดความเหลื่อมล้ำ และสร้างความเป็นธรรมทางสุขภาวะของกลุ่มประชากรเฉพาะ

โดยได้รับทุนสนับสนุนจาก สำนักสนับสนุนสุขภาวะประชากรกลุ่มเฉพาะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ ทั้งนี้โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อ
1. เพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือหลายภาคส่วน (inclusive partnerships) ในการขับเคลื่อนเพื่อลดความเหลื่อมล้ำและสร้างความเป็นธรรมแก่กลุ่มบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนในจังหวัดพะเยา (กรณีกลุ่มนิสิตที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา)
2. เพื่อแลกเปลี่ยนประเด็นความรู้และประสบการณ์การทำงานเพื่อเป็นพื้นฐานในการพัฒนาเครือข่ายทางวิชาการและวิชาชีพที่ตอบโจทย์และรับมือความท้าทายกับสถานการณ์ปัญหาของกลุ่มบุคคลที่ไม่มีสถานะทางทะเบียนในจังหวัดพะเยา เพื่อพัฒนาต่อยอดไปยังพื้นที่อื่นในจังหวัดพะเยาต่อไป
3. เพื่อพัฒนาองค์ความรู้แก่นักปฏิบัติทางวิชาการและวิชาชีพในการแลกเปลี่ยนประเด็นและความรู้ให้เกิดประโยชน์ในวงกว้างต่อไป

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
24/11/2565 16:50:56น. 823