บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่องการสร้างสรรค์อาหารเพื่อการส่งเสริมการท่องเที่ยวโดยชุมชนลุ่มน้ำอิง จังหวัดพะเยา

6/12/2565 11:25:34น. 631
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยา ส้มจันทร์ และดร.นุชนาฎ หมื่นจันทร์ ร่วมกับเทศบาล ตำบลท่าวังทอง นำโดยท่าน สท.อธิวัฒน์ ปิยะนันท์วงค์ ผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านบ้านดอกบัว ตำบลท่าวังทอง ร่วมกับนิสิตหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม จำนวนกว่า 40 คน ร่วมกันสำรวจและสร้างเส้นทางการท่องเที่ยวเชิงอาหารของชุมชนลุ่มน้ำอิง ตำบลท่าวังทอง อำเภอเมืองพะเยา จังหวัดพะเยา เพื่อเป็นการยกระดับผลิตภัณฑ์ด้านอาหารของชุมชน และพัฒนาเป็นเส้นทางและกิจกรรมการท่องเที่ยวโดยชุมชนแห่งใหม่ของจังหวัดพะเยา ทั้งนี้เพื่อเป็นการสร้างอาชีพเสริมและนำมาซึ่งรายได้สู่ชุมชนอย่างยั่งยืน



    

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม   
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม   
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   
6/12/2565 11:25:34น. 631
Print Friendly and PDF

ติดตามข่าวสาร มพ.


ติดตามข่าวสารผ่าน tiktok มพ.

@uptiktok2024

แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน