เครือข่ายประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร ม.พะเยา อบรมเพิ่มทักษะด้านการสื่อสารในยุคดิจิทัล

17/12/2565 22:56:16น. 792
เครือข่ายประชาสัมพันธ์ ศึกษาดูงาน

งานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา จัดกิจกรรม PR UP Network ให้ความรู้ด้านการสื่อสารในภาวะวิกฤต และการการสื่อสารในยุคดิจิทัล แก่บุคลากรเครือข่ายประชาสัมพันธ์ ที่สังกัดคณะ กอง ศูนย์ ภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร ระหว่างวันที่ 14-16 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร นำบุคลากรเครือข่ายประชาสัมพันธ์ สื่อสารองค์กร เข้าศึกษาดูงาน ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี เพื่อสร้างความร่วมมือด้านการดำเนินงานของเครือข่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร ให้มีประสิทธิภาพ และพัฒนาทักษะความสามารถทางด้านการการสื่อสารในยุคดิจิทัล ในการเผยแพร่ข่าวสารความเคลื่อนไหว และกิจกรรมต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัย ไปสู่กลุ่มเป้าหมายอย่างต่อเนื่อง และสามารถถ่ายทอดความรู้ด้านวิชาการสู่การปฏิบัติงานจริง การศึกษาดูงานในครั้งนี้ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการด้านการสื่อสารในภาวะวิกฤตของมหาวิทยาลัยบูรพา และการจัดอันดับมหาวิทยาลัยในด้านต่างๆ โดยได้รับเกียรติจาก รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม รองศาสตราจารย์ ดร.จิตติมา เจริญพานิช พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหารภาพลักษณ์องค์กร ดร.พิมลพรรณ เลิศล้ำ ผู้อำนวยการกองกลาง นางสาววรรณา แนบเชย และบุคลากรงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยบูรพา ให้การต้อนรับ จากนั้น รับฟังการบรรยาย “การสื่อสารองค์กรในยุคดิจิทัล และเทคนิคการใช้ Social Media เพื่อการสื่อสารองค์กร” โดย คุณสุภนันท์ ฤทธิ์มนตรี นักสื่อสารมวลชนปฏิบัติการ สำนักข่าวกรมประชาสัมพันธ์

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
17/12/2565 22:56:16น. 792