มหาวิทยาลัยพะเยาจัดกิจกรรม Christmas is coming สร้างสุนทรีย์เทศกาลส่งความสุข

23/12/2565 16:07:29น. 626
Christmas
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยพะเยา โดย องค์การนิสิต จัดกิจกรรม Christmas is coming สร้างอัตลักษณ์ด้านสุนทรียภาพแก่นิสิตและบุคลากร โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนิสิต โดยบูรณาการกิจกรรมร่วมกับ กองกิจการนิสิต งานวิเทศสัมพันธ์ กองบริการการศึกษา ชมรม คริสเตียน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม Pizza Contest การแข่งขันทำพิซซ่า โดยสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี รวมทั้งการออกร้านขายสินค้า “มพ.ตลาดแตก” จากชมรมนิสิตผู้ประกอบการและสโมสรนิสิต ตลอดจนการส่งมอบความสุขด้วยของขวัญจากผู้บริหารมหาวิทยาลัยพะเยาที่ส่งมอบให้แก่นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรม

ภาพ :   องค์การนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    องค์การนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
23/12/2565 16:07:29น. 626