สถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนา และแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดพะเยา

26/12/2565 16:26:05น. 286
           วันที่ 23 ธันวาคม 2565 เวลา 13.30 น. ว่าที่ร้อยตรีณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ประธานการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อพัฒนา และแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดพะเยา ครั้งที่ 6/2565 ณ ห้องประชุมภูกามยาว ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดพะเยา ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.น้ำเงิน จันทรมณี รักษาการแทนผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ มอบหมายให้ ดร.ฤทัยภัทร พิมลศรี รองผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมการเรียนรู้ เข้าร่วมประชุม เพื่อประชาสัมพันธ์ เชิญชวน กิจกรรมในโครงการตานข้าวใหม่ใส่บาตรหลวง “กว๊านพะเยาสายน้ำแห่งชีวิต ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-6 มกราคม 2566 เพื่อร่วมกันสืบสานประเพณีอันดีงามของจังหวัดพะเยา ให้คงอยู่สืบไปอย่างยั่งยืน

ภาพ :   นางสาวณัฐชา กิจจา งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวฐานนันท์นาฎ หาญเลิศ / นางสาวณัฐชา กิจจา งานพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก
เพิ่มข่าวโดย :   thananannad.ha@up.ac.th
26/12/2565 16:26:05น. 286

#แก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจจังหวัดพะเยา
#sdg1 #sdg2 #sdg3 #sdg10 #sdg17