ขอแสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทิมา ชูรัศมี ได้รับคัดเลือกให้เป็นอาจารย์ดีเด่น "ด้านการสอน" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ. 2565

27/12/2565 10:10:09น. 315
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดร.ภญ.จันทิมา ชูรัศมี ได้รับคัดเลือกให้เป็นอาจารย์ดีเด่น "ด้านการสอน" มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี พ.ศ. 2565
ขอแสดงความยินดีแก่
.
สาขาวิชาการบริบาลทางเภสัชกรรม
.

ภาพ :   กานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    ไพจิตรา อินสุขิน
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
27/12/2565 10:10:09น. 315

#Pharmacy #Universityofphayao #Proud #to #be #UP #Teacher #UPPSF #กองบริการการศึกษา #มหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4