กองกิจการ​นิสิต​ ประชุมทัพรอบมหกรรม​ รอบมหกรรม

5/1/2566 0:45:58น. 121
รอบมหกรรม

วันนี้​ งานกิจกรรม​นิสิต​ กองกิจการ​นิสิต​ จัด​ประชุม​หารือทีมทัพนักกีฬา​มหาวิทยาลัยพะเยา​ ที่จะเข้า​ร่วมการแข่งขันกีฬา​มหาวิทยาลัย​แห่ง​ประเทศไทย​ ครั้งที่​ 48 รอบมหกรรม​ ระหว่าง​วันที่​ 20-26 มกราคม​ 2566 ณ​ มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​อุดรธานี​ โดยมี​ ดร.วุฒิ​ชัย​ ไชยรินคำ​ รองอธิการบดีฝ่ายคุณ​ภาพ​นิสิต​ เป็นประธาน​การประชุม​ ซึ่งที่ประชุมได้หารือเตรียม​ความพร้อม​นักกีฬา​ ผู้จัดการทีม​ ผู้ฝึกสอน​ แต่ละชนิดกีฬา​ ประกอบด้วย​ วอลเลย์บอล​​ ฟุต​ เทเบิลเทนนิส​ กรีฑา​ แบดมินตัน​ ว่ายน้ำ​ เปตอง​ และ เทนนิส​

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
5/1/2566 0:45:58น. 121

#sdg17 #sdg3