13/1/2566 11:54:29น. 116
วันที่ 12 มกราคม 2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้ร่วมให้การต้อนรับ ดร.ชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา พร้อมด้วยคณะผู้เชี่ยวชาญ และคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม เยี่ยมชม หอฟอกอากาศฟ้าใส ณ สนามกีฬากลางแจ้ง มหาวิทยาลัยพะเยา

จากนั้นได้ประชุมหารือเพื่อพัฒนางานวิจัยร่วมระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา และกรมอุตุนิยมวิทยา ด้านการเฝ้าระวังและคาดการณ์ทางด้านสิ่งแวดล้อม อุทกภัย และมลพิษทางอากาศ

ภาพ :   นางสาวอรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปฏิพัทธ์ วงค์เรือง
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/1/2566 11:54:29น. 116

# มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17