คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ แสงคำ

13/1/2566 14:52:02น. 268
ขอแสดงความยินดี กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ แสงคำ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม ในโอกาส ได้รับรางวัล "Best Paper Award Winner"
คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ขอแสดงความยินดี

ภาพ :   ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ แสงคำ
ข้อมูล/ข่าว :    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศราวุฒิ แสงคำ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
13/1/2566 14:52:02น. 268

#University of Phayao #SchoolofPublicHealth #PHUP #มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17