นิสิตพร้อมคณาจารย์ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ศึกษาดูงานนอกสถานที่ ณ จังหวัดเชียงใหม่

21/2/2566 11:37:23น. 291
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นิสิตและคณาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตร์บัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ นําโดย อาจารย์วิราพร โชติปัญญา อาจารย์นิตยา บุญชุ่ม และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน พร้อมด้วยนิสิตชั้นปีที่ 3 เข้าศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ พร้อมอัพเดทเทรนด์การทำงานในสายงานด้านนิเทศศาสตร์กับองค์กรชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่ ได้แก่ คณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ดร. นรินทร์ นําเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ อาจารย์ปริญญ์ กฤษสุนทร และบุคลากรร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ด้านการสื่อสาร พร้อมนำชมชมอาคารศูนย์นวัตกรรมการสื่อสาร ห้องปฏิบัติการด้านสื่อเสียง ห้องบันทึกเสียง ระบบเสียง 7.1 ห้องบันทึกเสียงสําหรับ Podcast, ห้อง Blackbox,ห้องถ่ายภาพ เคลื่อนไหวและห้องตัดต่อวิดีโอ

จากนั้นได้เยี่ยมชมนิทรรศการ “Gastro Economy เศรษฐกิจการกินอยู่ กู้โลกอย่างไรในอนาคต” ณ ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC เชียงใหม่ พร้อมอัพเดทเทรนด์การทำงานด้านการสื่อสารองค์กรการสื่อสารการตลาดและการจัดงานจัดอีเว้นท์ ณ One Nimman และเซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ ระหว่างวันที่ 1-3 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

เยี่ยมชมนิทรรศการGastro Economy เศรษฐกิจการกินอยู่ กู้โลกอย่างไรในอนาคต”  ศูนย์สร้างสรรค์งานออกแบบ TCDC เชียงใหม่

อัพเดทเทรนด์ด้านการสื่อสารการตลาดและการจัดงานจัดอีเว้นท์ One Nimman

อัพเดทเทรน์ด้านการสื่อสารองค์กรและการสื่อสารการตลาด เซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร / คณะสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    นายกรบัลลังก์ ศรีปุริ นิสิตชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการจัดการการสื่อสาร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/2/2566 11:37:23น. 291