คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับทีม Bee Plus ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 ในการแข่งขัน R2M ครั้งที่ 10 รอบระดับประเทศ

21/2/2566 11:42:45น. 524
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ ทีม Bee Plus มหาวิทยาลัยพะเยา ที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมรับเงินสนับสนุน 20,000 บาท พร้อมโล่เกียรติยศ ในการแข่งขันโครงการเส้นทางสู่นวัตวณิชย์ (Research to Market: R2M) ครั้งที่ 10 รอบระดับประเทศ โดยมีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งสิ้นจำนวน 22 ทีม จาก 18 มหาวิทยาลัย จากทั้งหมด 329 ผลงานวิจัยทั่วประเทศไทย นิสิตที่เข้าร่วมกว่า 1,000 คน

ภายใต้การสนับสนุนและนำทัพโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี และทีม Staff จากสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา

สมาชิกทีม Bee Plus ได้แก่

1. นางสาวฉัตชฎาภรณ์ หมื่นคำตัน นิสิตปริญญาตรี สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

2. นายวีรภัทร์ สินธุวงศ์  นิสิตปริญญาตรี สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

3. นายทรงพล สว่างมงคลชัย นิสิตปริญญาตรี สาขาวิชาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

4. นายศุภคม คล้ายโตนด บัณฑิตปริญญาโท สาชาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์ฯ

5. นางสาวอริสรา มณีกลัด บัณฑิตปริญญาโท สาชาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์ฯ

โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา 3 ท่าน ได้แก่

1. อาจารย์กมลพงศ์ รัตนสงวนวงศ์ สาขาการตลาดดิจิทัล คณะบริหารธุรกิจฯ มหาวิทยาลัยพะเยา

2. ดร.ขรรค์ชัย ดั้นเมฆ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยพะเยา

3. ดร.บาจรีย์ ฉัตรทอง ภาคกีฏวิทยาและโรงพืช คณะเกษตรศาสตร์ฯ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/2/2566 11:42:45น. 524