ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (CITCOMS) จัดอบรมเเรื่อง Canva เพื่อการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์

1/3/2566 10:36:16น. 578
          วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดโครงการพัฒนาทักษะทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศสําหรับบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เรื่อง “Canva เพื่อการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์” โดยมีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับวิธีการใช้งาน Canva 2) เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถผลิตสื่อประชาสัมพันธ์จาก Canva  ในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร รองอธิการบดีฝ่ายการคลังและสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในการเปิดโครงการ และนายพลรบ สวัสดี ผู้อำนวยการศูนย์บริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารมหาวิทยาลัยพะเยา กล่าวรายงาน
          มีบุคลากรของมหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 55 คน มีระยะเวลาในการจัดโครงการ 1 วัน โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวธนาภา เนติวิวัฒน์ วิทยกรเชี่ยวชาญการออกแบบสื่อด้วยเครื่องมือ Canva มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นวิทยากร

ภาพ :   ธิตินนท์ มณีธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ธิตินนท์ มณีธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   thitinon.ma@up.ac.th
1/3/2566 10:36:16น. 578