วิทยาลัยการจัดการ จัดการบรรยายพิเศษ รายวิชาความเป็นผู้นำทางวิชาการ (Leadership in Academic Affairs) ในหัวข้อ “Leadership in the 21st Century”

4/3/2566 14:48:18น. 607
หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดการบรรยายพิเศษ รายวิชาความเป็นผู้นำทางวิชาการ (Leadership in Academic Affairs) ในหัวข้อ “Leadership in the 21st Century” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา
วันที่ 4 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในรายวิชา ความเป็นผู้นำทางวิชาการ (Leadership in Academic Affairs) ได้จัดบรรยายพิเศษ เสริมความรู้ ในหัวข้อ “Leadership in the 21st Century” ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา ประธานหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้
ทั้งนี้ คณาจารย์ นิสิต และผู้สนใจ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย จำนวนทั้งสิ้น 30 คน ทั้ง Online ผ่าน Application Zoom และ Onsite ณ ห้องR805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ
💜💛💜💛💜💛💜
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
#วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
4/3/2566 14:48:18น. 607