คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมงาน "ส่องตะวันลงฮ่อมดอย เกี่ยวก้อยกิ๋นแลง แยงผ่อวิถีกว๊านพะเยา"

8/3/2566 15:52:08น. 605
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

4 มีนาคม 2566 คณาจารย์คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ พร้อมด้วย อาจารย์จารุวรรณ โปษยานนท์ ผู้ช่วยอธิการบดี ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร อาจารย์จิตติมา สกุลเจียมใจ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต  ผศ.ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต  ดร.ฑาริกา พลโลก ดร.อภิญญาภรณ์ โสภา ดร.กิตติศักดิ์ ศรีไพโรจน์ ดร.ณปภา สุวรรณรงค์ ดร.ปิยะพงษ์ สุปัญโญ  และ ดร.นิรมล พรมนิล เข้าร่วมงาน "ส่องตะวันลงฮ่อมดอย เกี่ยวก้อยกิ๋นแลง แยงผ่อวิถีกว๊านพะเยา" ชิมเมนูอาหารพื้นถิ่นพะเยาสร้างสรรค์   ข่วงวัฒนธรรมพ่อขุนงำเมือง จังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นการจัดกิจกรรมของคณะกรรมการร่วมภาคเอกชน และภาคีเครือข่ายจัดขึ้น ด้วยการนำเสนออาหารพะเยาสร้างสรรค์ในรูปแบบขันโตก ภายใต้บรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็นริมกว๊านพะเยา เพื่อส่งเสริมและยกระดับกิจกรรมเวียนเทียนทางน้ำ กลางกว๊านพะเยา สร้างรายได้ เพิ่มมูลค่าให้กับเศรษฐกิจของจังหวัดพะเยา โดยมี ว่าที่ ร.ต. ณรงค์ โรจนโสทร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี

กิจกรรมดังกล่าวเป็นกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมและเป็นการสืบสานเอกลักษณ์ความเป็นไทยตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    หลักสูตรการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/3/2566 15:52:08น. 605