คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ต้อนรับและปรึกษาหารือกับผู้บริหารในเครือแมริออท แห่งประเทศไทย ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

8/3/2566 15:55:00น. 549
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ โดย ดร.ธัญทิพย์ คฤหโยธิน รักษาการในตำแหน่งรองคณบดีฝ่ายพัฒนาความร่วมมือองค์กรและพันธกิจสากล พร้อมด้วยดร.นุชนาฎ หมื่นจันทร์ ประธานหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม และบุคลากร กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับและปรึกษาหารือเรื่องการทำความร่วมมือร่วมกันรวมถึงเรื่องการจัดทำหลักสูตรการเรียนการสอนในลักษณะร่วมผลิตระหว่างสถาบันอุดมศึกษาและสถานประกอบการ (CWIE) กับผู้บริหารในเครือแมริออท แห่งประเทศไทย นำโดยคุณนันทรัตน์ ภู่ทอง ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรบุคคล พร้อมด้วยคณะฯ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

การปรึกษาหารือดังกล่าวเป็นไปด้วยดี และจะทำความร่วมมือร่วมกันในเร็วๆ นี้ ซึ่งมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้การเรียนรู้ครบทุกมิติของรูปแบบการให้บริการแนวใหม่ก่อนที่นิสิตจะออกสหกิจศึกษา ครบครัน รอบด้านทั้งความรู้ ประสบการณ์ และวิธีคิดอย่างสร้างสรรค์ และเพื่อผลิตบัณฑิตให้มีศักยภาพและสมรรถนะสูงสามารถปฏิบัติงานได้จริง ตอบสนองความต้องการของตลาดแรงงานของประเทศ

และทั้งยังได้มีการเปิดรับสมัครงาน พร้อมสัมภาษณ์งานของโรงแรมในในเครือแมริออท แห่งประเทศไทยอีกด้วย ณ ห้องปฎิบัติการการท่องเที่ยวและการโรงแรม โดยมีนิสิตที่สนใจเข้าร่วมทำงานให้การตอบรับเป็นอย่างมาก สำหรับตำแหน่งที่เปิดรับในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น Front Office, Housekeeping, Spa&Fitness, Food&Beverage, Kitchen, Sales&Marketing, Engineering and Finance&Accounting ซึ่งทางโรงแรมในในเครือแมริออท แห่งประเทศไทย ยังมีนโยบายเปิดโอกาสให้กับผู้พิการเข้าร่วมทำงานในองค์กรอีกด้วย

ภาพ :   หลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/3/2566 15:55:00น. 549