คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566

14/3/2566 14:07:30น. 573
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์
         เมื่อวันจันทร์ ที่ 13 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 – 12.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภกร พงศบางโพธิ์ รักษาการแทนอธิการบดี
มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในโครงการฯ ภายใต้หัวข้อ “แนวทางการดำเนินการตามนโยบายการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy)” ของมหาวิทยาลัยพะเยา และการส่งเสริมด้านคุณธรรมจริยธรรมของบุคลากร
มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ระบบ Microsoft Teams ณ ห้องประชุมบวรรัตนประสิทธิ์ ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา
         โครงการฯ ได้มีการบรรยายเกี่ยวกับแนวทางการดำเนินการตามนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด จากวิทยากร 2 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ และอาจารย์อาทิตย์ ศรีชัย รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
         โดยในช่วงท้ายของการดำเนินโครงการฯ มีการร่วมกันอภิปรายแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นและตอบข้อซักถามของผู้เข้าร่วมกิจกรรม นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.ฐิติรัตน์ เชี่ยวสุวรรณ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และนางสาวฐิติพร มณีกันสุข รักษาการแทนผู้อำนวยการกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
14/3/2566 14:07:30น. 573