คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ รวมทัพบุคลากรเข้าคูหาเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ปี พ.ศ. 2566

22/3/2566 13:31:36น. 759
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

วันอังคาร ที่ 21 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร. มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำทัพบุคลากรของคณะฯ เข้าคูหาเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ปี พ.ศ. 2566 ณ ลานอเนกประสงค์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์จะเป็นคณะที่ตั้งมั่นในเจตจำนงและธำรงไว้ซึ่งแนวทางแห่งประชาธิปไตย ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมให้ทุกคนอยู่ร่วมกันในสังคมได้อย่างปกติสุข ดังนั้น คณบดีและบุคลากรทุกคนของคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเลือกตั้งกรรมการสภาพนักงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้ระบอบประชาธิปไตยนี้ อีกทั้งยังเชื่อว่าการเลือกตั้งดังกล่าวฯ ถือเป็นหน้าที่ของบุคลากรมหาวิทยาลัยทุกคนที่ล้วนเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยพัฒนาองค์กรให้เจริญก้าวหน้าขึ้นได้อย่างต่อเนื่องต่อไป

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
22/3/2566 13:31:36น. 759