มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับโล่เชิดชูเกียรติ “มหาวิทยาลัยที่มีนโยบายส่งเสริมอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2566”

24/3/2566 15:56:10น. 807
มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณ มหาวิทยาลัยที่มีนโยบายส่งเสริมอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2566

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณรางวัล "มหาวิทยาลัยที่มีนโยบายส่งเสริมอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2566" พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภญ.จันทิมา ชูรัศมี รองคณบดีฝ่ายพัฒนาองค์กรและวิชาชีพ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับรางวัล “อาจารย์ต้นแบบด้านการสอน พ.ศ. 2566” จาก สมาคมเครือข่ายการพัฒนาวิชาชีพอาจารย์และองค์กรระดับอุดมศึกษาแห่งประเทศไทย (ควอท)ร่วมกับ สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) ในงานประชุมวิชาการระดับชาติ เรื่อง พลิกโฉมอุดมศึกษาไทย: การเปลี่ยนแปลงที่ไม่หยุดยั้ง “Reinventing Thai Higher Education: ‘Forever’ changes” เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมแอมบาสซาเดอร์ (สุขุมวิท 11) กรุงเทพมหานคร