คณะนิติศาสตร์ ร่วมนำเสนอสื่อสารแผนงานวิจัยในหัวข้อ "แนวทางการส่งเสริมลงทุนเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2"

27/3/2566 15:22:06น. 781

วันจันทร์ที่ 27 มีนาคม 2566 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในนามผู้อำนวยการแผนงานวิจัย พร้อมด้วยผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการพิเศษ ผศ.ดร.ธีรุตม์ หมื่นวงษ์เทพ ในนาม หัวหน้าโครงการย่อยที่ 1 “การยกระดับธุรกิจการท่องเที่ยวมูลค่าสูงในพื้นที่ล้านนาตะวันออกสู่การเป็นพื้นที่พัฒนาพิเศษ” และดร.อภิญญาภรณ์ โสภา คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ในนามหัวหน้าโครงการย่อยที่ 2 “เตรียมความพร้อมการพัฒนาระบบนิเวศทางธุรกิจการท่องเที่ยวมูลค่าสูง ในพื้นที่ล้านนาตะวันออกสู่การเป็นพื้นที่พัฒนาพิเศษ”

คณะผู้วิจัยจากแผนงานวิจัยเรื่อง"แนวทางการส่งเสริมการลงทุนในธุรกิจการท่องเที่ยวมูลค่าสูงในพื้นที่ล้านนาตะวันออกสู่การเป็นพื้นที่พัฒนาพิเศษ" ร่วมนำเสนอสื่อสารแผนงานวิจัยในหัวข้อ "แนวทางการส่งเสริมลงทุนเศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์ในพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน 2" ในการประชุมคณะกรรมการร่วมภาครัฐและเอกชนเพื่อแก้ไขปัญหาทางเศรษฐกิจ(กรอ.) กลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนบน2 ครั้งที่ 2/2566 ณ ห้องประชุมภูกามยาว ชั้น5 ศาลากลางจังหวัดพะเยา

ภาพ :   ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
27/3/2566 15:22:06น. 781