นิสิตคณะนิติศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอสั้น และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันโต้วาที

28/3/2566 15:30:11น. 961
ลูกรพีภาคเหนือ
ขอแสดงความยินดีกับตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์เฉลิมวุฒิ สาระกิจ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ อาจารย์ประจำคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันงานวิชาการนิติศาสตร์ลูกรพีภาคเหนือ โดยมีการแข่งขัน 2 กิจกรรม คือ การแข่งขันโต้วาทีหัวข้อ "กฎหมายกับสิทธิมนุษยชน" และการประกวดคลิปวิดีโอหัวข้อ "ประเด็นกฎหมายใหม่ที่ฉันต้องการ" วันที่ 27-28 มีนาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎลำปาง

โดยกิจกรรมการแข่งขันครั้งนี้ ตัวแทนนิสิตคณะนิติศาสตร์ คว้ารางวัลชนะเลิศการประกวดคลิปวิดีโอหัวข้อ "ประเด็นกฎหมายใหม่ที่ฉันต้องการ"
1.นายณัฐพล จิ๋วนุช
2.นายนฤเบศ มีสา
3.นายณัฐพล รับส่ง
4.นายณัฐดนัย มั่งมูล
5.นายกิตติชัย วิรัชกุล

รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันโต้วาทีหัวข้อ "กฎหมายกับสิทธิมนุษยชน"
1.นายฉะ กอหลิง
2.นายกฤษดนัย ผัดกาศ

ภาพ :   ผศ.เฉลิมวุฒิ สาระกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
28/3/2566 15:30:11น. 961