29/3/2566 14:34:03น. 1189
กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยพะเยา

วันพุธที่ 29 มีนาคม 2566 อาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา นายจีระวัฒน์ หมั่นงาน ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ ได้มอบเครื่องดื่มให้กับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเพื่อเป็นขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ดับไฟป่า กองอาคารสถานที่ อาคารหอประชุมพญางำเมือง มหาวิทยาลัยพะเยา

ทั้งนี้ได้รับการสนับสนุนเครื่องดื่มจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ โรจนวสุ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กองอาคารสถานที่จึงขอขอบคุณมา ที่นี้

ภาพ :   มนตรี ตาวงศ์
ข้อมูล/ข่าว :    มนตรี ตาวงศ์
เพิ่มข่าวโดย :   montree.ta@up.ac.th
29/3/2566 14:34:03น. 1189