คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรับโล่รางวัล ระดับทอง โครงการสำนักงานสีเขียว Green office

30/3/2566 21:29:31น. 695
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
คณะวิทยาศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชยันต์ บุณยรักษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วมรับโล่รางวัลระดับทอง ซึ่งเป็น 1 ใน 4 หน่วยงานของมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ได้รับโล่ระดับทอง โครงการสำนักงานสีเขียว Green office ในงานประกาศเกียรติคุณตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ ภายใต้แนวคิด G-Green Toward~> LOW CARBON SOCIETY "มุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ" พร้อมร่วมรับฟังการเสวนาในหัวข้อ “ก้าวย่างพลัง G-Green มุ่งสู่สังคมคาร์บอนต่ำ” ผ่านระบบออนไลน์ในวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2566 เวลา 08.30 - 12.00 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting และ ผ่าน Facebook Live กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม/ภัทรภรณ์ ผลดี
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม/ภัทรภรณ์ ผลดี
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
30/3/2566 21:29:31น. 695