วิทยาลัยการจัดการ ม.พะเยา ต้อนรับงานสื่อสารองค์กร กองกลาง ม.พะเยา เข้าสัมภาษณ์และบันทึกเทปการถ่ายทำวิดิโอ

5/4/2566 15:23:40น. 556
วันที่ 5 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ พร้อมด้วยบุคลากร ต้อนรับ นายณรงค์ วงค์ไชย นักประชาสัมพันธ์ และนายบรรเจิด หงษ์จักร นักประชาสัมพันธ์ งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา ที่เข้ามาถ่ายทำวิดิโอบรรยากาศภายในวิทยาลัยการจัดการ จากนั้น ดร.ณัฐรินทร์ ปริวงศ์กุลธร อาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยว โรงแรม และธุรกิจบริการ เข้าร่วมสัมภาษณ์และบันทึกเทปการถ่ายทำวิดิโอ เพื่อใช้เป็นสื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยพะเยา จากโครงการวิจัย 1 คณะ 1 ชุมชนนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2565 จากโครงการ "แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องเบญจรงค์ ต.ดอนไก่ดี อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร"
ทั้งนี้ การถ่ายทำวิดิโอครั้งนี้ อยู่ภายใต้โครงการ UP Chanal โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อขับเคลื่อนงานสื่อสารองค์กร โดยใช้สื่อใหม่ และการสร้าง Content ต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงเรื่องราวที่นำเสนอ และสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรในการประชาสัมพันธ์หน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เป็นที่รู้จัก ในระดับประเทศ และนานาชาติ เพื่อความยั่งยืนต่อไป
💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
5/4/2566 15:23:40น. 556