วิทยาลัยการศึกษา ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566

20/4/2566 10:27:11น. 370
     วันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิไลภรณ์ ฤทธิคุปต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและนวัตกรรมการศึกษา ดร.วสันต์ สรรพสุข ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งทิวา กองสอน ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม ดร.ธารารัตน์ มาลัยเถาว์ อาจารย์สาขาวิชาการบริหารการศึกษา หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุน เป็นตัวแทนคณาจารย์ บุคลากรเข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2566 ณ สวนหย่อมบริเวณด้านหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแสดงถึงความเคารพผู้อาวุโส และความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นิสิต และเป็นการอนุรักษ์สืบสานประเพณีอันดีงาม

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
20/4/2566 10:27:11น. 370