คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี

20/4/2566 13:56:49น. 8193
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

ดร.สาธิต เชื้ออยู่นาน รองคณบดีฝ่ายบริหาร ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ธัญทิพย์ คฤหโยธิน รองคณบดีฝ่ายพัฒนาความร่วมมือองค์กร และพันธกิจสากล พร้อมด้วยผศ.ดร.พรพรรณ จันทร์แดง อาจารย์ประจำหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ ดร.วิวัน สุขเจริญ เกษแก้วอาจารย์ประจำหลักสูตรการสื่อสารสื่อใหม่ ดร.นุชนาฎ หมื่นจันทร์ ประธานหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม ดร.ปิยะพงษ์ สุปัญโญ อาจารย์ประจำหลักสูตรการท่องเที่ยวและการโรงแรม นางสาวธิภาภรณ์ เงินเย็น รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงาน นายนพดล วรรณสอน หัวหน้างานบริหารทั่วไป นางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการแทนหัวหน้างานแผนงาน และบุคลากรสำนักงานคณะ เป็นตัวแทนบุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ เข้าร่วมพิธีสระเกล้าดำหัวอธิการบดีและผู้อาวุโส เนื่องในเทศกาลสงกรานต์มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปี 2565 ณ สวนหย่อมหลังอาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อแสดงถึงความเคารพผู้อาวุโส และความเป็นสิริมงคลแก่บุคลากร นิสิต และเป็นการอนุรักษ์สืบสานประเพณีอันดีงาม

ภาพ :   นพดล วรรณสอน
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
20/4/2566 13:56:49น. 8193