26/4/2566 17:12:19น. 584
     วันที่ 26 เมษายน 2566 วิทยาลัยการศึกษา ดำเนินโครงการทำบุญวิทยาลัยการศึกษาและกิจกรรมประเพณีสงกรานต์ รดน้ำดำหัว ผู้บริหารและผู้อาวุโส ประจำปี พ.ศ. 2566 ณ ห้องสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา เป็นประธานในพิธีจุดเทียนธูปบูชาพระรัตนตรัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรสายสนับสนุน และสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ซึ่งในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์ คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออนุรักษ์ และสืบสานวัฒนธรรมไทย เสริมสร้างความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้บุคลากร ตลอดจนเป็นการแสดงความกตัญญูต่อผู้อาวุโส ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่สำคัญอย่างหนึ่งของผู้ประกอบวิชาชีพครู เป็นไปตามนโยบายวิทยาลัยการศึกษาในการส่งเสริมบุคลากรและนิสิตเข้าร่วมกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ภูมิปัญญาท้องถิ่น อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมทั้งภายในและภายนอกบูรณาการรายวิชาชีพครู

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   Khomthit.cha@up.ac.th
26/4/2566 17:12:19น. 584