ตัวแทนโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย เข้าพบผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาภายใต้โครงการ “มูลนิธิเวชดุสิตฯปลูกต้นกล้า สร้างพยาบาล”

12/5/2566 23:54:55น. 1755

วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 ตัวแทนโรงพยาบาลกรุงเทพเชียงราย เข้าพบผู้บริหารคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาภายใต้โครงการ “มูลนิธิเวชดุสิตฯ ปลูกต้นกล้า สร้างพยาบาล” ของมูลนิธิเวชดุสิต ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาชราชนครินทร์ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาสำหรับผู้ที่มีผลการเรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีสาขาพยาบาลศาสตร์ในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยพยาบาล ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ พร้อมรับฟังวัตถุประสงค์และหลักเกณฑ์การพิจารณาให้ทุนของมูลนิธิฯ รวมถึงประสานความร่วมมือด้านวิชาการในอนาคตอีกด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    ดร.เกียรติศักดิ์ อองกุลนะ
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
12/5/2566 23:54:55น. 1755