โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 9 (3/2566) เพื่อติดตามผลการดำเนินงานในการให้บริการรักษาพยาบาล

18/5/2566 6:56:21น. 21887
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน

โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา จัดประชุมคณะกรรมการบริหารโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 9 (3/2566) วันอังคารที่ 16 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์พิเศษ ดร.มณฑล สงวนเสริมศรี โดยมี ศาสตราจารย์ นายแพทย์สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายใน ผู้บริหารโรงพยาบาล และผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุม เพื่อติดตามผลการดำเนินการในการให้บริการรักษาพยาบาล และการบริหารจัดการภายใน ในช่วงที่ผ่านมา เพื่อติดตาม แก้ไข และวางแผนงบประมาณ การจัดซื้อยา เวชภัณฑ์ วัสดุ ครุภัณฑ์ต่าง ๆ ในช่วงไตรมาสที่ 3 และไตรมาสที่ 4  รวมทั้งการออกประกาศต่าง ๆ เพื่อการดำเนินงานของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา ให้มีประสิทธิภาพ

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายพัฒนพงศ์ สมุทรหล้า สำนักงานโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
18/5/2566 6:56:21น. 21887